fbpx

Mua áo the north face chính hãng ở đâu uy tín?

Áo the north face VNXK đẹp

Mua áo the north face chính hãng ở đâu chắc hẳn là vấn đề mà nhiều bạn trẻ hiện nay phân vân khi chọn mua cho mình một sản phẩm áo chất lượng. Hiện nay trên thị trường trôi nổi nhiều sản phẩm áo the north face kém chất lượng, không rõ nguồn gốc khiến tâm lý khi mua áo the north face không thật sự thải mái.

Áo the north face chính hãng là gì?

Áo the north face được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ hãng the north face với chất lượng tuyệt vời, màu sắc hài hoà, chi tiết in sắc nét, tem mác đầy đủ.

Áo the north face chính hãng đẹp
Áo the north face chính hãng

Cách nhận biết áo the north face chính hãng

Phần cổ áo

Cổ áo the north face chính hãng bạn có thể thấy nó gắn rất nhiều tem, mác đều được in dòng chữ The North Face rõ ràng. Ngoài ra, còn có 1 chiếc tem phản quang 7 màu ở cuối cùng rất dễ nhận diện.

Phần khoá kéo

Khóa kéo sẽ nằm bên tay phải, tất cả khóa đều có in thương hiệu của YKK, từ khóa lớn đến khóa nhỏ đều có, khi kéo sẽ rất trơn, không bị mắc hoặc bị hở.

Phần khuy bấm

Ngoài lớp vải che ngoài của khóa chính phía trước, còn có 2 cúc bấm 2 bên, ở giữa có dùng sẹc dính, trên cùng gần cổ cũng có 1 chiếc cúc bấm.

Phần logo

Logo của hãng cùng dòng chữ Summit Series được nằm ở bên tay trái của áo áo the north face. Còn dòng chữ Gorotex-XCR lại được xếp in gần cổ tay bên phải. Mẫu hàng phục vụ đối tượng chinh phục Himalaya thì sẽ có thêm điểm phân biệt bằng logo TNF bên bả vai phải. Phía trước và sau áo luôn có logo, chúng được thêu nổi sắc nét hoặc in phản quang.

Phần móc treo áo

Móc treo áo luôn có môt dụng cụ hoặc đường vải may nhỏ hỗ trợ việc treo áo lên móc, nằm ở gáy áo the north face. Đây cũng là điểm mà bất kỳ hãng áo chính hãng nào cũng ghi nhớ thực hiện, chỉ với một số dòng áo đặc thù thì mới không có chi tiết này.

Áo the north face chính hãng đẹp
Áo the north face chính hãng

Mua áo the north face chính hãng ở đâu?

Hiên nay tại Việt Nam rất ít cửa hàng bán áo the north face chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài, với mức giá lên đến cả triệu đồng, giá sản phẩm đội lên cao do chi phí vận chuyển từ nước ngoài về khiến sản phẩm khá khó tiếp cận tới khách hàng người Việt.

Bạn có thể đặt mua áo the north face chính hãng tại các trang thương mại điện từ lớn như: AmazonAlibaba, Walmart, Ebay với mức giá khoảng 500$ (hơn 1 triệu vnđ).

Áo the north face hàng Việt nam xuất khẩu (VNXK) có phải là một lựa chọn thông minh?

Hiện tại áo the north face hàng VNXK đang là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu cho những bạn yêu thích nhãn hàng the north face.

Áo the north face VNXK đẹp
Áo the north face VNXK

Với những tiêu chuẩn tương tự áo the north face VNXK cũng có chất lượng tương tự hàng chính hãng nước ngoài nhờ kỹ thuật máy móc nhập khẩu cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu tương tự của hãng.

Với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, áo the north face VNXK chất lượng chẳng khác gì những chiếc áo the north face chính hãng.

Ưu thế về thiết kế của áo the north face VNXK có phần phù hợp hơn với vóc giáng người Việt Nam, giúp người mặc cảm thấy bó hơn, đẹp hơn.

Áo the north face VNXK đẹp
Áo the north face VNXK màu hồng

Giá áo the north face VNXK bao nhiêu?

Nhờ ưu thế về địa điểm sản xuất, chi phí vận chuyển và sản xuất áo the north face VNXK khiến giá của sản phẩm khá rẻ so với sản phẩm áo the north face chính hãng.

Với áo the north face VNXK 2 lớp giá bán trên thị trường khoảng 300.000₫, giá áo the north face 3 lớp khoảng 700.000₫.

Áo the north face VNXK đẹp
Áo the north face VNXK màu vàng

Mua áo the north face VNXK ở đâu?

Bạn có thể đặt mua áo the north face tại các trang tmđt ở Việt nam hoặc ghé qua cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn cỡ áo và màu sắc cho mình tại đây: Áo the north face VNXK.

Ưu đãi đặc biệt khi mua áo The North Face tại Phượt AZ, bạn sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc khi đặt hàng online.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay, số lượng có hạn.

 

-33%
450.000 300.000

 

Mua áo The North Face link: Áo the north face VNXK.

 

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *